lnwshop logo

บทความ

แทรมโพลีน มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา แล้วจะเลือกอย่างไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
จะซื้อแทรมโพลีน แพงมั้ย แล้วจะเลือกยังไงให้คุ้มค่าเงิน หรือจะเลือกอย่างไรให้พอดีกับความต้องการ เรามาลองศึกษากันดูว่า ครอบครัวของเราควรจะเลือกแทรมโพลีนแบบไหนกันดี สำหรับการเลือกแทรมโพลีนที่จะขอแนะนำคือ แทรมโพลีนมีด้วยกันหลายระดับ และแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากว่าเราเปรียบเทียบแต่ละลักษณะภายนอก ก็จะดูคล้ายคลึงกัน แล…
เครื่องเล่นแทรมโพลีน สามารถเล่นได้ในทุกพื้นที่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อคุณภาพนำมาสู่ความนิยมชมชอบ ทำให้เครื่องเล่นแทรมโพลีนกลายเป็นเครื่องเล่นที่ทุกคนต้องการ และมิใช่แค่เป็นเครื่องเล่นที่คนไทยให้ความนิยมเพียงเท่านั้น แต่ในปัจจุบัน แทรมโพลีนกลับกลายเป็นเครื่องเล่นที่คนทั่วทุกมุมโลกต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ตลอดจนกระทั่งให้ความสนใจและนิยมเล่นเครื่องเล่นประเภทนี้กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยเฉพา…
ความนิยมนำมาสู่ช่องทางการจำหน่าย แทรมโพลีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณก็สามารถที่จะลดน้ำหนักด้วยแทรมโพลีนได้ เพราะอย่างน้อยการเล่นแทรมโพลีน ก็ทำให้คุณได้ออกกำลังกายในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ เนื่องจากความสนุกสนานจะดึงให้คุณได้ค้นพบกับการเล่นแทรมโพลีนหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งการเล่นแทรมโพลีนอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้คุณได้ลดน้ำหนักได้อย่างง่าย ๆ อย่างที่คุณและใคร ๆ ก็คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน แ…
เครื่องเล่นแทรมโพลีน ขนาด 40 นิ้ว เหมาะสำหรับเด็ก ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อแทรมโพลีน กลายเป็นเครื่องเล่นและเครื่องออกกำลังกาย ที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมาก ตลอดจนกระทั่งเป็นเครื่องเล่นประเภทหนึ่ง ที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่เกิดความชื่นชอบและอยากจะทดลองเล่นไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นแล้ว ทางด้านผู้ผลิตเครื่องเล่นแทรมโพลีน จึงคิดค้นและสร้างแทรมโพลีนขนาดต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสมต่อผู้เล่นอย่างมากที่สุด และนี่ก็คือท…
ความแข็งแรงของเครื่องเล่นแทรมโพลีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องเล่นแทรมโพลีน เป็นเครื่องเล่นและเครื่องออกกำลังกาย ที่มีความแข็งแรงและความทนทานเป็นอย่างมาก เนื่องจากเครื่องเล่นแทรมโพลีน เป็นเครื่องเล่นที่จะต้องสามารถรองรับน้ำหนักของมนุษย์ในหลากหลายระดับ หากเครื่องเล่นแทรมโพลีนไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้หลากหลายขนาด อาจจะก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้เล่นที่มีน้ำหนักมาก เพราะฉะนั้นแล้ว ทางด้านผ…
มาออกกำลังการแนวใหม่ ด้วยการใช้แทรมโพลีน กับ Aero Bounce
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเล่นแทรมโพลีน ไม่ใช่เพียงแต่แค่การกระโดดไป กระโดดมาเท่านั้น ในขณะนี้ได้มีการคิดค้นการออกกำลังกายด้วยแทรมโพลีนออกมาเป็นแนวใหม่ ที่เรียกว่า Aero Bounce หรือที่นิยมเรียกกันว่า การเต้นเพื่อออกกำลังกายบนมินิแทรมโพลีนนั่นเอง สำหรับการออกกำลังกายแนวใหม่ด้วยการใช้มินิแทรมโพลีน กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในประเทศแถบอเมริกาและประเ…
ข้อควรรู้ในการเลือกออกกำลังกายแทรมโพลีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทั้งประโยชน์ที่มากมาย ของแทรมโพลีน ทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อแทรมโพลีนมาเป็นของตัวเองสักตัว เพราะอันที่จริงแล้ว คุณซื้อแทรมโพลีนตัวเดียวก็ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ครบทุกส่วนของร่างกายไม่จำเป็นต้องไปซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายราคาแพง เพื่อการบริหารร่างกายในแต่ละส่วน แทรมโพลีนตัวเดียวจบ ด้วยการดำเนินชีวิตของคนเราในปัจจุบัน ที่มีแต่กา…
คุณทราบหรือไม่ แทรมโพลีนช่วยลดต้นขาและหน้าท้องได้อย่างยอดเยี่ยม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเล่นแทรมโพลีน ทำให้คุณได้ออกกำลังกายเพื่อการลดต้นขาและหน้าท้องที่เห็นผลได้อย่างเร็วที่สุด โดยคุณสามารถเล่นกระโดดบนแทรมโพลีน หรือเลือกเป็นมินิแทรมโพลีน ซึ่งเป็นการใช้เวลาในการออกกำลังกายเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้เรื่องการออกกำลังกายที่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่าย กลายมาเป็นความสนุกสนานได้ไม่ยากเลย และการเล่นมินิแทรมโพลีน ย…
ความสนุกสนานผ่านการเล่นแทรมโพลีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แทรมโพลีน นับได้ว่าเป็นเครื่องเล่นชนิดหนึ่ง หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายก็ว่าได้ เพราะแทรมโพลีนสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นเครื่องเล่นแปลกใหม่ที่ทำให้เกิดการสปริงตัว และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เครื่องเล่นหรือเครื่องออกกำลังกายในรูปแบบนี้ กลับเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ส่วนใหญ่ใฝ่ฝันและอยากเล่นกันเป็นจำนวนมาก ด้วยลักษณ…
แทรมโพลีน 12 ฟุต รองรับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องเล่นหรือเครื่องออกกำลังกายแทรมโพลีน มีขนาดใหญ่ถึง 12 ฟุต ตลอดจนกระทั่งสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัม ซึ่งนับได้ว่าเป็นเครื่องเล่นที่มีขนาดและความปลอดภัยในระดับที่พึงพอใจ สามารถรองรับผู้เล่นได้มากหลากหลายระดับ ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีลักษณะผอมไปจนกระทั่งถึงผู้ที่มีรูปร่างอ้วนถ้วนสมบูรณ์ และมี…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 19 บทความ

สินค้าใหม่

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก